MÁY ÉP GÓC NHÔM 3kw XINGFA 2022

Máy ép góc kỹ thuật số 2.2kw là dòng sản phẩm cao cấp trên thị trường, dễ sử dụng, lực ép đều và khỏe, ép chính xác tuyệt đối.

Là một trong những loại máy làm cửa nhôm không thể thiếu trong xưởng sản xuất nhôm xingfa. 

Giá:
Liên hệ
 • Thông tin sản phẩm
 • Chính sách đổi trả
 • Khuyến mại
 • Máy ép góc kỹ thuật số 2.2kw chất lượng

  Là một trong những loại máy làm cửa nhôm không thể thiếu trong xưởng sản xuất. Máy dùng để ép góc các loại cửa nhôm Việt Pháp, Xingfa... Máy thao tác nhanh gọn, chuẩn xác, dễ dàng.

  Sau khi cắt thanh nhôm, phay đầu đố… thì công đoạn ép góc là không thể thiếu sao cho các góc nhôm kín khít tạo bộ khung cửa có mối liên kết vững chắc với nhau.

  Máy ép góc cho tốc độ làm việc nhanh chính xác và rất hiệu quả: thay vì sử dụng các bấm, nẹp góc truyền thống, giờ đây thợ kỹ thuật sử dụng chỉ cần cho thanh nhôm vào máy ép, cố định và nhấn nút để nhôm kín khít. Một lần ép góc nhôm trong thời gian không quá 30s, giúp tiết kiệm , công sức mà lại nhanh chóng.

  Ưu điểm khi sử dụng Máy ép góc kỹ thuật số 22kw

  Tính thẩm mỹ: sử dụng máy ép góc để sản xuất luôn đem lại chất lượng cao hơn, đặc biệt là độ thẩm mỹ. Khung cửa thành phẩm có đường nét đẹp, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cấp.
  Khung cửa nhôm chắc chắn: ép góc bằng máy giúp thanh nhôm liên kết vững chắc, giúp cửa nhôm bền vững hơn so với cách làm thủ công rất nhiều.

  Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu thông số kỹ thuật của máy để hiểu rõ hơn:

  Thông số kỹ thuật máy ép góc kỹ thuật số 2.2kw

  Lưỡi gà thụt thò dễ thao tác
  Công suất 2.2KW
  Áp lực khí :0.6-0.8Mpa
  Dầu thủy lực :20L
  Chiều rộng thanh ép:90mm
  Chiều cao ép:120mm
  Lực ép:  48KN
  Nguồn điện:  380V/50HZ
  Kích thước 1000x1200x1200
  Trọng lượng 410 Kg

Sản phẩm cùng loại